Sổ mơ · Tháng Bảy 5, 2022

Mơ thấy rùa điềm báo gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về rùa

Rùa được xem là một con vật mang đến sự may mắn. Vậy những giấc mơ thấy rùa có phải là giấc mơ báo hiệu sự may mắn đến cho bạn hay không? Hay mơ thấy rùa mang đến điềm báo gì? Hôm nay hãy cùng  tìm hiểu về giấc mơ thấy rùa qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy rùa điềm báo gì?

Mơ thấy rùa là điềm báo của sự may mắn!

Trong phong thủy rùa được xếp vào một trong tứ linh là: long, ly, quy và phụng. Rùa ở đây chính là biểu tượng của sự tinh tế nhẹ nhàng nhưng bền bỉ và dũng cảm. Ở Việt Nam rùa chính là đại diện cho sự thông minh đỉnh cao. Và hiện nay có rất nhiều nơi dùng hình ảnh rùa để thờ phụng. Đây còn là biểu tượng của quyền lực và những thành công lớn trong sự nghiệp.

Vậy nên bạn có thể thấy rùa chính là đại diện cho sự may mắn. Nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy rùa chính là mang đến sự may mắn đặc biệt cho những người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về mơ thấy rùa mang đến điềm báo gì hãy cùng đi vào giải mã ngay dưới đây.

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rùa

1. Mơ thấy con rùa

 • Nam giới mơ thấy rùa: Đây chính là giấc mơ báo hiệu cho sự may mắn về tài chính tiền bạc và cả công việc cũng như tình cảm trong thời gian sắp tới. 
 • Phụ nữ đang mang thai mơ về rùa: Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ mất đi người ủng hộ tinh thần bạn. Còn nếu phụ nữ chưa có thai mơ thì tài lộc sẽ đến với bạn, công việc cũng suôn sẻ hơn.
 • Người đã kết hôn mơ thấy rùa: Có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải người xấu hãm hại mình, vậy nên cần cẩn thận hơn bạn nhé!

2. Mơ rùa vàng

Mơ thấy rùa vàng cho thấy tài lộc may mắn sắp đến. Sắp tới công việc của bạn sẽ diễn ra rất thuận lợi, nếu làm ăn có thể trúng lớn. Còn nếu bạn làm văn phòng thì sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức.

3. Mơ bắt được rùa

Cho thấy bạn là con người có nhiều đam mê và hoài bão lớn. Những ý tưởng lớn đang ấp ủ trong đầu bạn mà trước đây bạn chưa có cơ hội để thực hiện. Thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện nó!

4. Mơ thấy rùa đang bơi

Mơ thấy rùa đang bơi là điềm báo của công việc phát triển

Xin chúc mừng bạn sau khi mơ thấy rùa đang bơi bởi vì đây chính là giấc mơ báo hiệu công việc của bạn đang gặp nhiều may mắn thuận buồm xuôi gió. Mọi việc dường như đi theo kế hoạch của bạn. Là điềm báo của sự may mắn, làm ăn phát đạt.

5. Mơ rùa bò vào nhà

Mơ thấy rùa bò vào nhà là một giấc mơ thực sự đáng ngại. Bởi lẽ đây là điềm báo tai họa sắp đến với gia đình bạn. Có thể nhà bạn sẽ có người mất hoặc bệnh nặng, hãy cẩn thận hơn bạn nhé!

6. Mơ thấy rùa con

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm báo về sức khỏe của con cái. Mọi điều may mắn, hay sự bình an sẽ đến với gia đình bạn sắp tới!

7. Mơ thấy rùa bò trên cát

Sau khi mơ thấy rùa bò trên cát có lẽ bạn nên xem lại bản thân mình vì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn nên cố gắng thêm chút nữa để thành công. Ngoài ra nó còn thể hiện những dự định của bạn đang đến rất gần rồi chỉ cần cố gắng chút là được.

8. Mơ rùa cắn tay

Mơ thấy rùa cắn tay cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề, có vẻ như đang suy giảm. Bạn cần có thời gian nghỉ ngơi thư giãn bản thân mình hơn. Như vậy mới thoải mái và bạn mới có thể sáng tạo được. 

9. Mơ rùa đen

Mơ thấy rùa đen cho thấy bạn nên tự tin trong quyết định của mình. Dó đó bạn không cần phải dựa vào ai cũng có thể sớm đạt được thành công. Bạn chỉ cần tập trung vào năng lực của mình là được!

III. Mơ thấy rùa nên đánh gì may mắn?

Mơ thấy rùa nên đánh gì may mắn?

Sau khi giải mã những giấc mơ thấy rùa bạn mong muốn tìm kiếm cho mình những con số may mắn ẩn sau những giấc mơ này, vậy cùng đi giải mã nhé!

 • Nằm mơ thấy cưỡi rùa:  22, 94
 • Nếu trong giấc mơ bạn bắt được rùa: 05, 33
 • Trong giấc mơ thấy rùa đen xuất hiện: 46, 51
 • Nằm mơ thấy hai con rùa sinh con:  22,72
 • Mơ thấy rùa khổng lồ: 23,45
 • Nằm mơ thấy cho rùa ăn:  53 là số may mắn
 • Mơ rùa cắn nhau: Số 13,31
 • Nằm mơ thấy mai rùa bị vỡ: Đánh số 04, 40
 • Mơ thấy rùa: 89, 75
 • Mơ 1 con rùa: 69

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là những thông tin về mơ thấy rùa được nhiều bạn tìm hiểu. Các bạn có thể thấy mơ thấy rùa là giấc mơ mang đến sự may mắn cho người mơ. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn may mắn!